Xét nghiệm nipt có đảm bảo không các mom ơi?

Hôm nay em đi khám, bác sĩ nói xương mũi như số đo là xương mũi ngắn, sợ có nguy cơ em bé bị down kêu em nên chọn chọc ối hoặc làm xét nghiệm nipt. Nhưng em sợ chọc ối nguy hiểm đến em bé và đã chọn xét nghiệm nipt. Em lo quá các mom ạ. Có mom nào bị giống em mà con sinh ra bình thường ko, cho em chút kinh nghiệm với ạ? Làm xét nghiệm nipt có chính xác không?

Xét nghiệm nipt có đảm bảo không các mom ơi?
10 Các câu trả lời

Mình làm double test nguy cơ cao, xét nghiệm NIPT ko sao. Nên cứ làm nipt cho yên tâm. Nếu NIPT vẫn cho kqua cao mới phải chọc ối.