Xét nghiệm Double nguy cơ cao

Em làm xn double nguy cơ cao, giờ bs chỉ định làm thêm Nipt, nếu Nipt cũng xấu thì chọc ói, mọi người biết chi phí chọc ói bao nhiu ko ạ? Và Nipt có chính xác ko ạ? E đang rất lo lắng, mong cho bé ko sao, hix#BẦU #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

2 Các câu trả lời

😐 .... cho bài kg trôi. Biết mom đang lo lắng lắm tâm trạng chung của các bà mẹ.

3y ago

mình cảm ơn mom đã quan tâm nha

mom hỏi bs luôn mom, chắc mỗi nơi giá khác nhau, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

3y ago

mình ở tỉnh, hôm bữa mình quên hỏi bs, mà nếu làm chắc phải lên Từ Vũ nên mình ko bit giá