bảng chiều dài xương mũi thai nhi có giống nhau k cm?

Hé lu cm, sáng nay e mới đi sa tuần 12 về nè, trộm vía ebe okelah, chỉ chưa bít rõ boy hay gril n ên bsi hẹn 14,16 tuần khám lại cho rõ. nhưng sao mấy lần trc kq sa k thấy có chỉ số chiều dài xương mũi mà lần này lúc khám e có nghe bsi nói dài mũi 2,36mm. mỗi vậy chứ cug k bảo gì với e nữa, cm khám thai có đo chiều dài xương mũi k mà đo vậy là để bít mũi cao hay thấp pk ạ? xin vía mũi cao ebe này nè :))

bảng chiều dài xương mũi thai nhi có giống nhau k cm?
14 Các câu trả lời

Đó là bsi ktra xem ebe có xương mũi k để loại trừ knag thai nhi bị down đó mom ạ nhuwg chỉ số tuần 12 chưa qtrong lắm đâu, đến tuần21, 22 dài mũi dưới 3.5mm mới đáng lo vì nguy cơ cao mắc hội chứng down và dị tật bẩm sinh. Mom sợt bảng đo chiều dài xương mũi có cụ thể từ tuần 12 đến tuần 32 đó, k dưới chuẩn là dc còn mỗi bé có chỉ số khác nhau còn phụ thuộc vào gen, tuổi thai, chủng tộc nữa. Như ng Việt m mũi k cao dc như các bạn Tây lông mũi lõ đâu :))

Kiếm tra dị tật thai nhi nên sẽ kỷ và có nhiều hệ số hơn thông thường mom cứ yên tâm nếu bác không nói có gì bất thường! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

bsi k nói j thì chắc là k sao. hồi em siêu âm bsi mà k dặn dò gì thì tự giác cho là bé mạnh khoẻ, bth, em để ý mỗi cái cần nặng vs phát triển bth

bs kiểm tra dị tật thôi.. bác k nói gì thid bình thường nè m.. mũi cao hay k còn do di truyền nữa m ạ..

đo chiều dài xương mũi để kiểm tra dị tật đấy m, nếu không có bất thường thì bs ko nói gì đâu

Đo chiều dài xương mũi để kiểm tra dị tật , nếu Bác sĩ ko nói j thì ko sao Mom nhé

k có vấn đề j thì bác sĩ k bảo m ạ m đùng lo lắng quá chúc m thai kì khỏe mạnh

bs k nói gì thì k sao đâu mom mũi cao hay thấp là do gen nữa

bác sĩ không nói gì là không sao mom nhé

bs ko nói zì thì ko lo mom ạ