bảng chiều dài xương mũi thai nhi có giống nhau k cm?

Hé lu cm, sáng nay e mới đi sa tuần 12 về nè, trộm vía ebe okelah, chỉ chưa bít rõ boy hay gril n ên bsi hẹn 14,16 tuần khám lại cho rõ. nhưng sao mấy lần trc kq sa k thấy có chỉ số chiều dài xương mũi mà lần này lúc khám e có nghe bsi nói dài mũi 2,36mm. mỗi vậy chứ cug k bảo gì với e nữa, cm khám thai có đo chiều dài xương mũi k mà đo vậy là để bít mũi cao hay thấp pk ạ? xin vía mũi cao ebe này nè :))

bảng chiều dài xương mũi thai nhi có giống nhau k cm?
14 Các câu trả lời

bs kiểm tra dị tật thôi.. bác k nói gì thid bình thường nè m.. mũi cao hay k còn do di truyền nữa m ạ..