bảng chiều dài xương mũi thai nhi có giống nhau k cm?

Hé lu cm, sáng nay e mới đi sa tuần 12 về nè, trộm vía ebe okelah, chỉ chưa bít rõ boy hay gril n ên bsi hẹn 14,16 tuần khám lại cho rõ. nhưng sao mấy lần trc kq sa k thấy có chỉ số chiều dài xương mũi mà lần này lúc khám e có nghe bsi nói dài mũi 2,36mm. mỗi vậy chứ cug k bảo gì với e nữa, cm khám thai có đo chiều dài xương mũi k mà đo vậy là để bít mũi cao hay thấp pk ạ? xin vía mũi cao ebe này nè :))

bảng chiều dài xương mũi thai nhi có giống nhau k cm?
14 Các câu trả lời

Đó là bsi ktra xem ebe có xương mũi k để loại trừ knag thai nhi bị down đó mom ạ nhuwg chỉ số tuần 12 chưa qtrong lắm đâu, đến tuần21, 22 dài mũi dưới 3.5mm mới đáng lo vì nguy cơ cao mắc hội chứng down và dị tật bẩm sinh. Mom sợt bảng đo chiều dài xương mũi có cụ thể từ tuần 12 đến tuần 32 đó, k dưới chuẩn là dc còn mỗi bé có chỉ số khác nhau còn phụ thuộc vào gen, tuổi thai, chủng tộc nữa. Như ng Việt m mũi k cao dc như các bạn Tây lông mũi lõ đâu :))