chiều dài xương mũi

Các mom ơi. 21t chiều dài xương mũi bình thường là bao nhiêu ạ? Nghe nói thấp quá khả năng bị down phải không ạ?

8 Các câu trả lời

Có đo chiều dài xương mũi nữa đó mấy mom. Mặc dù đo độ mờ da gáy bình thường rồi. Nhưng thai càng lớn mỗi giai đoạn khác nhau cũng phải theo dõi nữa á. Xương mũi thấp quá cũng ko tốt nên hỏi bác sĩ thử xem.

Down là xét nghiệm từ trước đó nếu có là phát hiện ra rồi mom. Còn chiều dài xương thì ngta đo xương đùi , chu vi lưỡng đỉnh , chu vi bụng . Chứ ít ai nói chiều dài mũi lắm

Hình như chả liên quan đến nhau mom ạ.

câu hỏi cũ..

2 năm trước

🤔🤔🤔

bài cũ

.