Tư vấn chiều dài xương mũi giúp em với

Em thai 33w5d chiều dài xương mũi là 9.mm như vậy mũi cao hay thấp vậy các mom

10 Các câu trả lời

mình thấy này ko quan trọng lắm vì chào đời rồi sẽ ko như ta nghĩ đâu mom. Với cả mũi cao hay thấp là do gen di truyền nữa mom ạ. Ba mẹ mũi cao thì mũi con cao, còn ba mẹ mũi tẹt dí thì sao mũi con cao nổi 😂 trừ khi sau này lớn cho tiền sửa mũi thì dc mom ạ. Ba mẹ mũi tẹt mà mũi con cao thì còn nguy hiểm nữa mom

ủa siêu âm đo chiều dài xương mũi nữa ạ, k quan trọng đâu m, làm gì mà đo chính xát dc mà m lo

mình bầu chả quan trọng cái này đâu, bố mẹ sao con vậy à

mũi cao hay thấp là do di truyền m nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nè

quan trọng là con khoẻ nha mom

hên xui m ơi..

Quan tâm

chc