Game - Tìm chữ (10/05)

Hãy tìm các từ chỉ về người mẹ trong ô chữ sau. Với mỗi cụm từ chính xác, theAsianparent sẽ tặng bạn 10 điểm. Chỉ tính cộng điểm với mỗi comment cụm từ, không tính comment gộp nhiều cụm từ. Ví dụ: CHĂM LO => nhận 10 điểm CHĂM LO, SIÊNG NĂNG => không hợp lệ Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 10/05/2020

Game - Tìm chữ (10/05)
649 Các câu trả lời

Đáp án: 1/Hy sinh 2/Lo lắng 3/Giáo dục 4/Chăm lo 5/Tự do 6/Chia sẻ 7/Dịu Dàng Không có chữ Ấp ủ ạ :D Mom nào trả lời đúng hết 7 ô chữ sẽ được cộng 70 điểm nha. Điểm sẽ chuyển trong vòng 1 tuần ạ.

4y ago

Hy sinh

Các m nhấn vào cho mh 1 like nhé. Cảm ơn!!! Chúc các m nhiều niềm vui 😍 https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

https://community.theasianparent.com/booth/787836?d=ios&ct=b&share=true Nhờ Mọi người vào link cho bé nhà em một like với ạ. Many thankss

Giáo dục, lo lắng, hy sinh, chăm lo, dịu dàng, chia sẻ, ấp ủ

Giáo dục, dịu dàng, lo lắng, hy sinh

game hay, lúc nào app lại cho tiếp đi ạ

giáo dục, lo lắng ,hy sinh

Lo lắng, chăm lo, chia sẻ

game này năm ngoái rồi

DIUDANG (dịu dàng)