Game Liệt kê món ăn (29/08₫

Hãy tìm các món ăn có chứa những thành phần sau: - Bún - Thịt gà - Bí đỏ 200 điểm cho 2 mom liệt kê 10 món sớm nhất 250 điểm cho 1 mom liệt kê nhiều món nhất 100 điểm cho tất cả các mom liệt kê đủ 30 món trở lên Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/08/2020

Game Liệt kê món ăn (29/08₫
3823 Các câu trả lời

Bún mắm, bún riêu, bún bò huế, bún thịt nướng kim tiền, bún cá kiên giang, bún nước lèo, bún gỏi già, bún chả giò, bún thái hải sản, bún hến. Gà xé phay+gỏi, gà rô ti, gà hầm ngũ quả, gà ác tiềm thuốc bắc, cà ri gà, gà nướng mật ong, cánh gà chiên nước mắm, cơm gà, lẩu gà lá giang, gà nấu nấm, gà nướng muối ớt, gà xào sả ớt, gà bó xôi, súp gà xé, gà hầm hạt sen, gà kho gừng Súp bí đỏ, sườn heo hầm với bí đỏ, bánh flan bí đỏ, gà kho với bí đỏ, bí đỏ xào tỏi, canh bí đỏ tôm thịt, bánh bí đỏ chiên.