Có phải chồng của bạn là lựa chọn đúng nhất của bạn không?

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc này với TAP nào! Những chia sẻ thú vị sẽ được đăng tải trên fanpage TAP và nhận về 500 điểm! Thời gian TAP tổng kết: 23h59p, ngày 28/05/2021

Có phải chồng của bạn là lựa chọn đúng nhất của bạn không?
171 Các câu trả lời

Đôi lúc nghĩ lại mình cảm thấy luật hấp dẫn nó đúng lắm. Từ nhỏ mình đã ghét mùi thuốc lá, những người nhậu nhẹt về mắng vợ, đánh con, không lo làm ăn. Và mình luôn có suy nghĩ là tương lai mình sẽ không lấy những người như vậy 😊. Rồi mình gặp anh, đúng y chan như mình nghĩ, không gái gú, rượu chè, thuốc lá, và lo làm ăn ( tuy không giỏi như người ta nhưng cuộc sống đủ ăn, đủ mặc) Lúc cưới anh, mình còn lăn tăn, sợ này, sợ kia, sợ lúc mới yêu là như vậy, khi cưới rồi anh sẽ khác. Nhưng không 😊, anh lo lắng cho mình hơn, chịu khó hơn. 2 vợ chồng luôn giúp đỡ nhau, cùng đi làm, về nhà là vợ nấu cơm, chồng rửa chén, hay phụ vợ nhặt rau, lau nhà, giặt đồ. Anh phụ vợ rất nhiều từ những việc nhỏ nhặt nhất mà không phân biệt nội trợ, nấu ăn,... là của đàn bà. Khi bầu mình ốm nghén dữ dội, không ăn uống được, anh lại lo lắng, dỗ dành ráng ăn cho có sức, và cho em bé. Anh đi làm về là làm hết việc nhà, mình chỉ việc ăn, rồi chơi, 😁. Mỗi tối anh lại massage lưng, xoa bóp chân tay cho mình đỡ mỏi. Và tất nhiên là sẽ đưa đón mình đi làm mỗi ngày ( có thể nói là mấy tháng bầu như bà hoàng 😂) Đặc biệt lúc sanh em bé, mình rất sợ đau, anh là người luôn ở bên động viên, an ủi, và nắm tay mình tới lúc em bé chào đời. Những ngày ở viện, ngoài bà ngoại ra thì anh là người ở 24/24 với 2 mẹ con, ru con, ẳm con, pha sữa, chăm con cho vợ nghỉ ngơi. Khi con ị anh lại lóng ngóng tập tành thay tả cho con 😂 ( này mắc cười), và rất nhiều việc,.... Anh lại tất bật đi làm kiếm tiền nuôi gia đình, ngày nghỉ thì phụ vợ chăm con, không nhậu nhẹt, chơi bời gì hết. Từ lúc quen anh và lấy anh tới giờ em thấy mình chọn đúng người, dù anh cũng là người kiệm lời, không lãng mạn như người ta, nhưng anh dùng hành động, những cái ôm, những câu chúc ngủ ngon, chào buổi sáng, hay những cái hôn trán trước khi đi làm. Mình cảm thấy hạnh phúc lắm. Mình cảm thấy tới hiện tại là mình đã chọn đúng người, đủ tiêu chuẩn mình đưa ra lúc đầu. Hi vọng cuộc hôn nhân này, người tình này, người chồng này mãi yêu mình, mãi nắm tay mình đi hết cuộc đời này 😘

3y ago

chúc gia đình mom mãi hạnh phúc như vậy..😍😍