Khoe múp tay xinh - Nhận ngay điểm xịn

Mê mẩn nhất trên đời là múp tay bé xinh của con 🥰 Chia sẻ ngay hình ảnh này với TAP để nhận 500 điểm nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 13/12/2021

Khoe múp tay xinh - Nhận ngay điểm xịn
176 Các câu trả lời

bàn tay con đã biết tự làm nhiều thứ rồi các cô chú ạ. con thật giỏi nè 🥰🥰🥰

lừa mãi mới chụp được, hẳn 2 múp tay ad nhé 😂vậy là 2 lần 500đ nhỉ? 😂😂😂

chụp trộm lúc ngủ còn bình thg lúc thức là khôg để yên mẹ chụp đâu

Bàn tay nghịch ngợm làm mẹ năn nỉ mãi mới chộp được cái ảnh ☺️

Kêu ẻm xoè tay mà chưa xoè được😅, đành chia sẽ ảnh này nhé

nguồn sống của mẹ đây. bàn tay suốt ngày quấn lấy mẹ😘

chụp ko nổi với nó luôn 😂 đành cap từ vid ra vậy 😂

Bàn tay biểu thị “ mẹ ơi thêm chén nữa đi !”

con chưa ra nên chụp kết quả siêu âm thôi 😂

Tay anh đã hết mủm mĩm như hồi nhỏ rồi