Sáng tác thơ - nhận 1000 điểm

Với chủ đề về TAP, mời mẹ sáng tác thơ cực đỉnh để nhận điểm xịn nào! Các bài thơ được tuyển chọn và đăng tải trên fanpage theAsianparent sẽ nhận 1000 điểm! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 26/07/2021

Sáng tác thơ - nhận 1000 điểm
162 Các câu trả lời

Từ khi biết có bầu.🤰 Nên buồn hay nên vui.🤔 Vì chẳng chuẩn bị trước. 😶 Mẹ vừa mới mất đây.😥 Con đến xoá nỗi buồn. 😊 Loay hoay tìm trang web.🤳 Ứng dụng nào giờ đây.🙄 Để chăm con cho tốt.🤗 Vô tình thấy Tap hot.👍 Fanpage theAsianparent.👋 Tải ngay vào máy thôi.🤳 Hữu ích vô cùng tận.😍 Con tui bấy nhiêu tuần.😘 Nhỏ lớn ra làm sao.🥰 Thai đã biết như nào.🤰 Mẹ trải qua làm sao? 🙇‍♀️ Nào thì đếm cú đạp. 🤳 Danh sách cần làm gì.🛍️ Ăn gì và không nên.🤔 Lúc hoang mang cứ hỏi.🤔 Cộng đồng mẹ đáp ngay.👍 Rồi thì con chào đời.🥰 Chăm con thế nào đây?😯 Vì lần đầu làm mẹ.🤱 Lên Tap tìm hiểu ngay.🤳 Cách kích sữa cho bú.🤱 Con ọc phải làm sao.🤮 Vâng vâng và vâng vâng.😅 6 tháng đã dần đến.🎲 Con bắt đầu ăn dặm.🍵 Vào ngay Tap có liền.🤳 Công thức món ăn ngon.😛 Cùng thực phẩm đủ đầy.🥦 Để biết cần và tránh.🥗 Lại còn cả giao lưu.🤝 Với đầu bếp Hoàng Cường. 👨‍🍳 Giúp con ăn ngon miệng. 🤤 Ôi bao nhiu cho đủ.😅 Tap có hết mẹ ơi. 😱 Các video hướng dẫn🤳 Và điệu nhạc cho con.🎶 Có cả game cho mẹ.🤣 Rãnh cày ngay tích điểm.🤑 Đổi quà cho bé iu 💝. Con vui cười háo hứng 👼 Lòng mẹ mừng lắm đa.🥰 Cảm ơn Tap rất nhiều 🤝. Đã đồng hành cùng em.😚 Để mẹ khoẻ con ngoan💪. Các mẹ bỉm khỏi lo.😟 Đã có Tap hỗ trợ. 👍 Cùng admin dễ thương 😍. Và anh Sang đẹp trai 😎 Cộng đồng mẹ bỉm nữa.🤩 Giúp mẹ con sướng vui 😆 Cùng chia sẻ ngọt bùi😋. Và bình chọn Tap nhé.👍 Ngàn sao cả nhà ơi.🤩

Anh có còn nhớ theAsianparent không Với em, khoảnh khắc biết app này chính là hạnh phúc Cảm giác con lớn lên từng ngày trong bụng Như nhìn thấy con cười hạnh phúc mỗi sớm mai Người ta lướt phây, lướt tiktok mỗi ngày Còn em lướt Tap đếm từng cú đạp Bữa cơm trưa nay anh khen ngon ,lành, đẹp Là em học từ mục Công thức nấu ăn Chuyện giận hờn, chuyện kinh tế khó khăn Em không còn khó chịu đăng phây ca thán Em học hỏi mỗi ngày không chán nản Thêm kinh nghiệm sống từ những bài viết rất hay Tap hiền từ hiểu hết những đắng cay Của người mẹ trong quá trình nuôi con lớn Giữa những âm thanh ồn ào phố thị Con mình mỉm cười nghe tiếng hát ru Giữa những ngày dịch bệnh đổ xô Em vào Tap cùng các mẹ lên tinh thần vượt qua đại dịch Con mình lớn khôn, nghe lời, hiểu chuyện Cũng nhờ cả vào app theAsianparent Anh đừng nhìn thấy app giản đơn Mà lại nghĩ rằng là vô ý nghĩa App rất hay, dễ dàng sử dụng Là cộng đồng tốt bụng nhất thế gian Nếu 1 người trong app gặp gian nan Sẽ có cả nghìn người cùng đồng tâm chia sẻ Mỗi ngày vào app sẽ có rất nhiều mới mẻ Kiến thức nuôi con giúp nhiều mẹ bớt nhọc nhằn Anh thấy gì lúc chúng ta gặp khó khăn Anh có thấy em kiên cường, mạnh mẽ Nhờ có app em trở nên vui khỏe Vừa chăm con vừa mạnh mẽ đứng lên Giữa cuộc đời gặp được chính là Duyên Hãy lan tỏa những điều đẹp đẽ Mỗi ngày sống là một ngày mới mẻ Yêu theAsianparent đến hết cuộc đời này 😍

3y ago

❤️ bay tứ tung 🥰🥰

Thức đêm mới biết đêm dài Từ ngày có tap mình ngày thêm hay Nào kinh nghiệm nào chuyên gia Quay qua quay lại toàn là đều hay Lại thêm công thức thực hành ngay Đỡ lo suy nghĩ đỡ lo kiếm tìm Chỉ cần lên app có ngay Chăm con chăm cháu chẳng lo ngại ngần Lại thêm kiến thức mang thai App ta đầy đủ nhiều đều rất hay Kia thì theo dõi thai kì Nọ thì xem bé gù gì ra sao Lại thêm Tên gọi bé yêu Dễ nghe dễ gọi dễ dùng cho con Càng hay với Thuốc cần tìm Nào k nên uống nào là nên kiêng Nào là rau củ thịt thà Nào là dưỡng chất nào là ta min Lại thêm Hoạt động cũng cần Cần coi để ngẫm nào cần nào kiêng Làm sao Bài viết lại thiếu Nào thiếu kinh nghiệm nhào vào hỏi ngay Chỉ cần dám nói rõ đăng Thì là các mẹ bạn bè trả ngay Lại thêm Pho to book nè Chỉ cần bấm nút app yêu lưu dùm Chờ ngày đủ điểm đổi quà Tap yêu sẽ gọi hoặc là cho hay Được kinh nghiệm lại đc quà Ai mà không thik chứ chi là mình Nào là đấu giá mỗi tuần Lại càng sôi nổi lại càng thêm xung The Asianparent thân thw Giúp cho mẹ bỉm như mik nhàn tênh Nghiện app còn hơn nghiện ck Chỉ cần có app quên lun chồng yêu . 😊😊😊😊

Tình nào đẹp bằng tình bằng hữu Cùng sẻ chia kiến thức, niềm vui Nơi nào ta cũng có nhau The Asianrent mãi gởi trao tâm tình Dòng đời xuôi ngược gặp nhau Tri giao tín nghĩa tình sâu giữ tròn Hỡi ơi nước chảy đá mòn Đổi thay mặn nhạt hàn ôn mấy người? Thương nhau chín bỏ làm mười Giữ cho cuộc sống thắm tươi mặn nồng Dù rằng gặp cảnh gai chông Chung tay tiếp sức đồng lòng vượt qua Bạn cứ gọi! khi mình thổn thức Hay khi lòng bứt rứt không yên Có Tap bên bạn xua phiền Khắc ghi bạn nhé nỗi niềm riêng tư. Bạn hãy gọi dẫu từ xa lắm Tap sẵn sàng vui vẻ cùng nhau Sớt chia bao nỗi nghẹn ngào Chỉ cần bạn được vơi bao khối sầu! Bạn đừng vội gục đầu than trách Bởi cuộc đời thử thách đắng cay Bạn buồn Tap sẽ kề vai Đừng bao giờ để bi ai tủi hờn. Bạn nhớ nhé…cô đơn ..hãy đến Những bạn bè là bến yêu thương Mãi luôn giúp bạn kiên cường Xóa tan phiền não, sầu vương..giã từ!! Đắp bồi tình cảm nở hoa Đẩy lùi tủi hận xót xa u hoài Kiên trì hướng đến tương lai Thẳng lưng tiến bước dặm dài nề chi. The Asianrent là nghĩa tương tri Có duyên gặp mặt mấy khi trong đời Trên môi hé nở nụ cười Sống vui, mạnh khỏe làm người nghĩa nhân.

Biết TAP Là Một Thành Công..❤ Chào TAP..người bạn tôi yêu Cùng nhau vui vẻ..sớm chiều bên nhau Có bao nhiêu nỗi lo âu? Gặp ngay bạn TAP..vơi sầu quên lo. Lần đầu làm mẹ khó ghê Nhưng may nhờ TAP..có nghề giúp cho Giúp theo dõi các bé cưng Ngay từ trong bụng..vỗ về yêu thương. Sinh con vượt cạn thì sao? Vấn đề hay dấu hiệu sinh thế nào? Các mẹ chỉ thật tận tình Từ đó cảm thấy..lòng mình yên tâm. Ăn dặm cho bé đủ điều Rất nhiều công thức..mẹ yêu cứ làm Con sẽ ăn uống nhiệt tình Miễn là món đó..mẹ mình nấu thôi!! Đến khi mẹ ốm con gầy TAP cũng có thuốc..đủ đầy hết luôn Uống thì phải đọc rõ ràng Thuốc có dùng được..cho nàng mới sinh?? Nhiều loại thực phẩm tốt tươi Chăm sóc cho mẹ..cho con vui cười Tất cả mọi thứ trên đời Chỉ cần có TAP..rạng ngời xinh xinh.. Đã thế còn có game hay Giúp cho các mẹ..cày quà cho con Quà đẹp..xinh xắn..đáng yêu Tháng nào đổi được..cũng nhiều niềm vui. Còn nhiều các thứ hay hay Đến ngay cùng TAP..giải bày hết thôi Chỉ mong..TAP mãi ở đây Mang đầy tình cảm..của tôi và người.❤

Ngày ngày đọc báo chơi face (fb) Còn nay có TAP thay ngay lịch trình Theo dõi bé - ngóng xem tin Hôm nay ad có tính tung game gì? Tích điểm thưởng, quà mê li Còn nhiều tiện ích tiện nghi nữa này Xem “công thức” Á - Âu - chay Cho bầu hoặc bé xem ngay nấu liền Nhiều loại “thuốc” uống hay kiêng Cẩn trọng xem kĩ kẻo phiền lắm nha Các loại “rau củ thịt thà” Bao gồm dưỡng chất vi-ta-min gì? Thai giáo có “nhạc có vi(deo)” Nếu cần tham khảo mở đi đừng chờ Chuyên mục “Hoạt động” cũng pro Giải đáp câu hỏi bầu bì - sau sinh Cả “tên em bé” của mình Nhập ngay giới tính là trình tên hay Khám phá “Đếm cú đạp” này Để rõ con có đá xoay lộn nhào “Bài viết” đa dạng làm sao Muốn hay tin tức thì vào đọc xem Đăng thắc mắc, có comment Kinh nghiệm các mẹ, chị em bạn dì Các bố cũng chớ ngại chi Tải ngay app TAP, sẻ chia ngọt bùi Chờ một ngày có tin vui Là thành viên VIP để khui thùng quà Nhiều ưu đãi, cười thả ga Cả nhà bình chọn TAP là 5 sao 🎖🎖🎖🎖🎖

3y ago

🤩

Chỉ biết Tiktok, lướt trên Facebook Lướt web, chơi game suốt cả ngày Cho đến một ngày trời nắng đẹp Nhìn thấy được một chia sẻ hay Nói Tap ta đây có đủ đầy Theo dõi về bé-tích điểm thưởng có quà Còn có game hay cùng giải trí Nhiều hữu ích và tiện nghi Cùng xem công thức nấu ăn ngon Cho bầu,cho bé xem ngay nấu liền Cũng nhiều loại thuốc dân gian Được các mom chia sẻ biết đường mà chăm con Bao gồm dinh dưỡng, vitamin ở trong các loại rau củ cùng thịt,cá Với lại thai giáo rất hay Có nhạc, có cả video xem hình Nếu cần tham khảo mom gõ ngay có liền Kèm thêm có thể tìm ngay Đặt tên Em Bé gõ ngay cũng có liền Viết ngay giới tính Tap sẽ đặt tên hay Rồi đếm cú đạp baby Để biết là bé khoái môn thể thao nào Đá bóng hay là chạy đua Để biết mà tìm thầy cho con Nói chung tải Tap về ngay Có nhiều kiến thức, hiểu thêm nhiều điều Cố gắng tích nhiều hơn điểm thưởng Để tham gia đấu giá nhận quà yêu Cảm ơn Tap rất nhiều

Ở đâu có app, ở đó có TAP Ở đâu có TAP ở đó có quà Dù bạn ở nhà hay ở cơ quan Dành chút thời gian tham gia cùng TAP Học hỏi kinh nghiệm từ những mẹ mom Dù mới có con hay đã làm mẹ Bao nhiêu khúc mắc bạn cứ đề ra Cả nhà chung tay giải ra thắc mắc Yên lòng một chút vui vẻ cả ngày Tham khảo liền tay, nấu ăn, dinh dưỡng Cho bé cho con, mẹ mang thai nữa Theo dõi mẹ bầu, theo dõi con yêu Con lớn bao nhiêu, mẹ đều biết tuốc Thai giáo đủ đầy trẻ khỏe thông minh Nhiều bài viết hay đọc ngay kẻo lỡ Có thêm kiến thức kinh nghiệm về sau Tham gia cùng TAP rất vui bạn nhé Có quà cho bé, mẹ càng vui hơn Tích điểm hàng ngày, canh me từng buổi Game mới mỗi ngày chơi hoài không chán Quanh năm suốt tháng chỉ có TAP thôi Yêu TAP muôn đời, TAP ơi là TAP...

HỊCH THEASIANPARENT ❤️ (trích đoạn) Từng nghe : Lăng Tiến làm việc yên dân Ryna Nguyen chuyên lo trừ bạo Như theAsianparent ta từ trước Vốn nhiệt tình, mực thước đã lâu Nước nhà mải chống cô Vi Phong tục Bắc, Nam thay đổi Từ Nguyễn Vi, Ngọc Hoa, Dương Dung, Hồng Vân Nguyễn bao ngày đăng bài học tập Cùng Thanh Tuyền, Mỹ Linh, Huỳnh Như, Thư Nguyễn mỗi ngày tích cực cày game Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau Song cộng điểm tuần nào cũng có. Cho nên : Huỳnh Đặng Kim Duyên sao lâu rồi không xuất hiện? Lê Yến Duy không lẽ ngừng cày game? Tap món ăn nhiều lần thấy tên Nguyễn Lan Câu trả lời của tuần nhiều lần thấy mom Tuyet Thiet (Ai hóng phần tiếp (.) ,t lấy động lực viết tiếp cái 😂)

3y ago

👏👏👏👏👏👍

nếu có ai hỏi tôi làm mẹ có khó không? tôi sẽ không ngần ngại đó là công việc khó nhất mà tôi từng làm một đứa trẻ hoài thai 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ háo hức chờ ngày đc sinh ra rồi như một hạt mầm chúng lớn lên và phát triển tôi bắt đầu hành trình chăm một cái chồi non giữa rất nhiều biến động của cuộc sống tôi cần có một bờ vai để san sẻ để giải đáp những thắc mắc trong lòng đúng lúc ấy Tap đã đến bên tôi điều gì không biết thì cứ nói rõ ở đó có cả một cộng đồng những ông bố bà mẹ luôn tận tình chia sẻ những hiểu biết cho nhau đừng ngần ngại tải app ngay mình không phải là suppermom mình chỉ là một người mẹ bình thường luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con ❤