Bầu tụt huyết áp

Mk bầu dk 5w5d bị tụt huyết áp chóng mặt buồn ói??có mom nào như vậy k ạ Mk tập đầu mệt mỏi quá??

9 Các câu trả lời

Tụt huyết áp thì lúc nào trong người cũng nên có vài cục kẹo ngọt nhé m. Khi nào bị thì nên nằm 1 chỗ nghỉ ngơi, kê gối cao dưới chân nằm xíu sẽ đỡ. Uống trà gừng hoặc nước đường hoặc sữa nóng cũng được, mình bình thường cũng bị nên lúc nào trong nhà cũng có đồ ngọt

Bổ sung thêm sắt chưa m? Uống từ khi có thai đến sau sinh 1 tháng luôn á

có khi do mom thiếu sắt. mom có bổ sung sắt mỗi ngày ko

Hiii, bạn xem tham khảo thử nha ^^ http://bit.ly/2WjcTtK

đi khám xem thiếu sắt ko m

jk khám liền đi mom

đi khám mom

4y

qt