Thai nay 34w cứ hây mỏi 2 vai gáy nhức đầu ù tai mình đo huyết âp là 98 có lúc 94 có tụt huyết áp k

Mn giúp mình với có bị tụt huyết áp k và khắc phục làm sao chỉ giúp mình với

Thai nay 34w cứ hây mỏi 2 vai gáy nhức đầu ù tai mình đo huyết âp là 98 có lúc 94 có tụt huyết áp k
10 Các câu trả lời

từ tuần này đến tuần 36-37 thường có triệu chứng chóng mặt, nếu kiểm tra huyết áp bình thường thì m nên chú ý nghỉ ngơi là đc

Mức bth mom ạ. Bầu thì cỡ 130/80 mới cao ấy mom, lúc mình đi đo phòng khám bs là vậy, còn 120 cũng bth hà

bầu to thường hay bị vậy đó mom

mình ko rành về việc này lắm

mom ăn trứng vịt lộn vào

đấy là máy gì vậy m

bình thường mom ơi..

mình thấy bth mà

này bt mà m

.