Bé ra mồ hôi ở đầu

Các mẹ cho e hỏi con e ngủ là ra mồ hôi đầu kbt có sao k nữa e vẫn bs d3 cho bé mà vẫn ra nhiều mồ hôi , làm cách nào để bé đỡ ra mô hôi k ạ

13 Các câu trả lời

các mẹ ơi cho em hỏi con của em mới tập ăn dặm mà khó ăn các mẹ có biết loại bột ăn dặm nào dễ ăn thơm ngon không ạ bé khó hợp tác quá cho bé ăn bé cứ nhè lữ ra không à chỉ em với em cảm ơn

bé mình gần 6th cũng bị ra mồ hôi đầu, xong còn bị nổi mụn chỗ ra mồ hôi nhìu nữa,chẳng bit làm j cho hết

bé nhà e cũng hay ra mồ hôi đầu, e tưởng bình thường nên không quan tâm lắm

mồ hôi trộm ạ, k để ngấm vào lưng khỏi bị sưng phổi là đc mom ah

mom lấy cây đinh lăng phơi khô làm gối cho bé nhé

bé mh nằm điều hòa mà vẫn ra mồ hôi đầu nè

cho bé mặc thoáng mát đừng trùm ủ quá mom

mom xem thử môi trường có nóng quá ko mom

bé nhà mh cũng thế, lớn dần thì đỡ mom ơi

1y ago

trc bé e cx bị ra mồ hôi đầu đâu nhưng đợt này bé ra nhiều lắm ý

bé mấy tháng rồi m, hay là bé nóng

1y ago

bé nhà e đc 7m r ạ