Trẻ đổ mồ hôi

Bé nhà mình đo mồ hôi đầu nhiu khi ướt nhẹp luôn.do con s z mấy mom.luc nào cũng đo mồ hôi đầu hết

16 Các câu trả lời

có khi là nhiệt độ phòng nóng quá cũng có thể là do cơ địa hoặc là do thiếu canxi mom đi khám thử xem sao nha Phiền mom vào link bên dưới like ảnh giúp con với ạ...cám ơn mom nha... https://community.theasianparent.com/booth/1142413?d=android&ct=b&share=true

kiểm tra nhiệt độ phòng nóng ko m. Nếu không thì m có thể tắm nước lá lốt tuần 2 lần cho con là khỏi nhé

cho uống vitamin D3 ạ ngày 1lan 2 giọt là hết ạ

Bé t cũng vậy. Sau tự nhiên ht à

2 bé nhà tui cũng thế. ko sao cả

giữ thoáng mát cho bé nha mom

Bé e cũg v á mom. Hk s âu

Phòng m có bị nóng k

hay do bé nóng đầu

chuc m sức khỏe