Husbands, how do you deal with PMS and PPD of your spouse? Pinapatulan nyo ba sila?

2 Replies

Yung asawa ko madalas akong ibili ng food na gusto ko. Kahit anong hingi, fortunately binibigay naman nya. Pero kapag may PMS talaga ako, true, mahirap ako i-please kaya stressed din ang asawa ko kapag may PMS ako. hehe pero glad, hindi naman sya pumapatol sakin.

Napakahirap i-handle nyan. Kasi iyan yung time na napaka-hirap i-please yung misis ko. Kaya, ang ginagawa ko kapag nakikita ko na nagagalit sya ng walang dahilan, lumalabas nalang muna ako at magpapalamig ako para mamiss nya ko. Para pagbalik ko, okay na. :D