REASONABLE OR HINDI

My husband has this messenger group with his 2 girl officemates even before we got married. Dun sila nagpapasahan ng mga memes, mga office chismis and jokes, pati na din mga inuman plans nila andun. Although meron na nung group na yun before we got married, I find it awkward now and in a way, nakakaselos din bilang mag-asawa na kami, lalo na girls yung andun sa group and siya lang ang lalake. Mga momsh, reasonable ba na I'm feeling awkward and jealous? Kung kayo ba? Are you going to ask your husbands na mag leave na sa group na yun? Reasonable ba or hindi? Let me know your thoughts. Thanks!

15 Replies

Sya lang yung guy sa GC? Hmmmm. Leave na sya agad, di maganda tignan eh.

No worries as long as pure officemates yan at walang halong iba.

Nameet mo na ba yung officemates niya na girls? Try to meet them first and try to bond with them. If nameet mo na and di mo talaga bet then better tell your husband to respect your wishes na wag na siyang maging active sa gc na yon since you did your part naman and nageffort ka to get to know his officemates.

May ganyan din gc sa messenger ng asawa. With 2 girls pero may mga lalaki din. Yung gc kasi intended for ofcworks but sometimes may mga lokohan din sila dun chismisan ng mga kawork nya. Pag nagbobrowse ako minsanan lang sya makipaglokohan more on works yung mga nirereply'n nya dun. Tsaka nameet ko na ilang beses yung mga ktrabaho nya. Dinadala din kasi nya ako sa ofc nila kami ng baby namin. Medyo nalapit na ako sa iba dun. Kaya dedma ako.

Kung wala nmang foul sa mga convos nila sa GC, siguro okay lang at maiintindihan pa. Saka open naman ba sayo si hubby mo or di ka naman niya pinagbabawalang hindi pakelaman yung convo na yun? I mean kahit mabasa mo okay lang at hindi siya defensive. Kung wala nmang dapat iissue, wag na sigurong i-bigdeal. Di rin naman niya nilihim sayo yata yung groupchat. Pero para mapanatag ka, at malaman ni hubby mo yung feelings mo dun at di ka komportable na, open mo sakanya, para atleast aware si hubby mo.