FB Group for Mommies with due date: April, May and June.

UPDATE: Group created mga mi. Join nalang kayo. 🤗 FB GROUP Name: APRIL MAY JUNE 2024 Babies ---------------------------------------------------------------------------- Hi Mommies! Meron bang existing group for moms na may due date on April, May at June 2024? Or can we make a group kung wala pa? Para naman pwde tayo magshare ng experiences while pregnant and after delivery as well as if may mga questions and concerns sa pregnancy, let's learn and help each other. 🤍 We have a group before nung 1st pregnancy ko, year 2020 and sobrang helpful lalo sa mga 1st time moms. Hoping meron na.

FB Group for Mommies with due date: April, May and June.
19 Replies

Hello mommies! Created our group na po. Join nalang kayo mga mi.

nakagawa na po kayo? ano po fb page name? Pasali po. thankyouu

pa join po ako, May 8 ang due ko.

Ako May 11 due 🥰🥰♥️

pajoin din ako mga mima

pasali din Po hehehe

pa join din po 😊

pa join din po?🤗

pa join din po ako

pa join po 😀