Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..

Huling Regla ko po MAY27-30 .. nakipag hiwalay po ako sa bf ko JUNE 5 everytime na may mangyayare samin lagi po sa loob pinuputok , 1 year na kami pero kada sex namin , sa loob lagi pinuputok inisip ko po baka baog ako kase hindi po ako nabubuntis , nung naghiwalay kami JUNE 5 po .. Nag trabaho po ako sa bar at iba ibang lalaki po nakasama ko at gumalaw sakin at binabayaran ako , isang buwan lang po ako nag trabaho sa Bar na yun , ganun rin po nagpapaputok ako sa loob kase iniisip ko baog ako .. JUNE 24 dapat may regla na ako .. JULY 3 nag PT po ako at Positive po ako sa PT .. JULY 11 po nakipag balikan ako sa BF ko , tinanggap po ulit nya ako , pero naguguluhan po ako kase hindi ko po alam kung sino po ang naka buntis sa akin , Sana po wag nyo ako husgahan . JULY 26 nagpa TRANS V po AKO , positive pong preggy ako sabi ng OB ko 8 WEEKS and 4DAYS NAPO BABY KO.. ngayon po naguguluhan ako kase hindi ko po alam sino ama ng anak ko , ngayon po tinataboy na ako ng bF ko .. Stress na stress na po ako .. 😭 Ngayon po 26 Weeks and 6 days napo ako Preggy .. #firstTime_mom

Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..
43 Replies

Una palang nag conclude ka ng ikaw ang baog... naisip mo ba na hindi lang ikaw at posible si bf mo ang may problema kaya hindi ka nagbuntis?? Isa pang concern.. hindi porket hindi kayo nakakabuo ni bf e magpapagamit ka sa ibang lalaki ng walang proteksyon😟 tandaan madami pwedeng sakit ang makuha mo sa trabaho mo na yun dapat nag iingat ka.. kung tinataboy ka ng bf mo hayaan mo siya mommy at Buti nagpakatotoo ka Sakanya.. Ang totoo napakaliit ng tyansa na malaman mo pa ang ama ng dinadala mo.. Pero ingatan mo si baby.. siya nalang ang mayroon ka.. mahalin mo siya ng buo dahil hindi naman niya kasalanan kahit bunga siya ng maling ginawa mo... Uulitin ko wag mo na habulin si exBF mo yaan mo siya.. hindi mo masisisi yung tao Pero kung totoong nagmamahal siya.. at posible may problema Sakanya e tatanggapin din niya dinadala mo at aakuhin na niya bilang kanya.. Pero wala e ayaw niya.. wag ipilit ang sarili sa ayaw mahirap Yun mommy.. Balang araw magkakaron ka din ng sariling pamilya tatanggapin din si baby mo.. sa ngayon mag isip ka ng ibang trabaho at wag na ulit yung work mo sa bar kahit easy money pa yan.. puri mo naman ang kapalit.. Godbless you magdasal ka palagi..

Related Articles