Buntis Po ba ako last menstruation ko June 17-21 nag talik kami ni bf June 29-30 possible po ba?

Hi Po guys may Tanong Po Sana ako last menstruation ko nong June 17 to 21 tas nag talik kami Ng bf ko nong June 28 tapos July 30 sa loob namin pinotok tapos nag pt ako nong July 10 piro faint line Ang resulta sa pt ko tapos neregla ako ngayun na month July 17 possible po ba na buntis ako o hendi #pleasehelp

4 Replies

pt ka lang para malaman mo wla pa rin idi ibig sabihin di kayo naka buo

Yung regla mo po ba ay kunti lang? like spotting lang ganun?

niregla kana pala ngaying buwan e. edi negative

mag pt ka mamsh. mhrap manghula😅