Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..

Huling Regla ko po MAY27-30 .. nakipag hiwalay po ako sa bf ko JUNE 5 everytime na may mangyayare samin lagi po sa loob pinuputok , 1 year na kami pero kada sex namin , sa loob lagi pinuputok inisip ko po baka baog ako kase hindi po ako nabubuntis , nung naghiwalay kami JUNE 5 po .. Nag trabaho po ako sa bar at iba ibang lalaki po nakasama ko at gumalaw sakin at binabayaran ako , isang buwan lang po ako nag trabaho sa Bar na yun , ganun rin po nagpapaputok ako sa loob kase iniisip ko baog ako .. JUNE 24 dapat may regla na ako .. JULY 3 nag PT po ako at Positive po ako sa PT .. JULY 11 po nakipag balikan ako sa BF ko , tinanggap po ulit nya ako , pero naguguluhan po ako kase hindi ko po alam kung sino po ang naka buntis sa akin , Sana po wag nyo ako husgahan . JULY 26 nagpa TRANS V po AKO , positive pong preggy ako sabi ng OB ko 8 WEEKS and 4DAYS NAPO BABY KO.. ngayon po naguguluhan ako kase hindi ko po alam sino ama ng anak ko , ngayon po tinataboy na ako ng bF ko .. Stress na stress na po ako .. 😭 Ngayon po 26 Weeks and 6 days napo ako Preggy .. #firstTime_mom

Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..
43 Replies

Wag mo na po isipin sa ngayon kung sino ang tatay ni baby kasi mahirap talaga matukoy kung sino. Sa ngayon mag focus ka muna sa pagbubuntis mo dahil makakasama sa baby pag palagi kang stressed. Pag lumabas na si baby pwede ka magpa DNA kung gusto mo po talaga malaman kung sino kaya lang kelangan mo pa magcommunicate dun sa mga lalaki na possibleng tatay pero baka mastress ka lang. Kaya magfocus ka na lang sa baby mo.

Wag mo na problemahin yung Jowa mo focus kana sa present yung anak mo gawin mo lahat ng makakaya mo be strong independent woman kahit sino pa ama nyan anak mo yan mahalin mo at kung may lalaki man na papasok sa buhay mo tatanggapin ka at anak mo at mahal ka talaga push girl pero dapat priority mo na yang dinadala mo. Yung bf mo kase wala na yan pag ipilit mo pa mag aaway lang kayo ganun den

ask mo nalang sa ob mo sis. sila kase may alam kung kaylan ang conception or nabuo si baby. kailan po ba may nangyari sainyu yung ex mo? stressful po talagan yan sis. advice ko nalang po habang buntis mag work nalang po muna kayo para may pang check up kayo kay baby. wag niyo na po pansinin yung mga nag comment dito. iju-judge ka lang. just pray to God po. tutulangan ka niya. ❤️😊

mommy thats good to know na pinagpatuloy mo ang pag buntis mo, sa Ngayon isipin mo muna ang baby mo,,,sa bf mo Naman well pasalamatan mo xa dahil Ngayon palang Nakita mo na Ang negative sides nya..don't settle mommy sa mga ganyang lalaki...mas mabuti pa maging single mom kesa may mtawg ka ngang mommy at daddy pero di mo na feel yong respect ...

naku. yan yung consequence ng actions mo ading. pakatatag ka, hindi mo pwedeng ipilit kung ipinagtatabuyan ka ng bf mo. kasi kung antagal nyo na nagsesex di ka nabubuntis mukang di tlaga sa kanya yan. tapos kahit nag sex kayo ng june 5 katatapos mo lang magmens maliit padin yung tsansa. be strong, para sa inyo ni baby.

being a single mom is a big stress...😢😢I feel you ..mom gusto man ntin kalimutan Ang nangyari dahil nangyari na ito ksu minsan khit anong pilit natin lumaban at kalimutan may pagkakataon na paulit ulit sumasagi sa isip Yung mga pangyayari..minsan mapapaiyak ka nlng....😢😢😢

Mommy, kng tatanggapin ka nia, wag mo na siguro alamin kng kanino yan if madami ka naging contact. Consider it as his nlng po, pwede naman malaman sa DNA pero gagastos po kayo. Kung kaya nya tanggapin un edi okay po. If not, magging problema lang po iyon in the long run.

mukhang mahihirapan ka kase madami sila. At mukhang hindi ang bf mo ang nakabuntis sayo June 5 kase naghiwalay kayo at june 5 and so on ka nabuntis. June ka nabuntis at absent ang bf mo sa time na yan kasi July 11 pa kayo nagbalikan.

1y ago

website yan, hindi apps. https://www.free-online-calculator-use.com/reverse-due-date-calculator.html

Raise your own child, mommy. Right man will come for you. Yung tanggap ka at tanggap yang anak mo. And para wala ka na din sakit ng ulo. Makakaapekto pa yan sa dinadala mo. Kaya mo yan! 💪

1y ago

hello poo pwede pa help??

parang nabuo po si baby ng may 27 kung nung july 26 is 8weeks and 4days po sa tvs nyo, correct me if im wrong binase ko lang po sa weeks. hiwalay na po ba kayo nung nagtrabaho kayo sa bar or kayo parin po nung bf mo?

1y ago

SALAMAT PO

Related Articles