SEX AFTER PREGNANCY

June 24 po ako nanganak exclusive bf ako and June 30 and July nagkaroon na ako ng mens, nag sex (withdrawal) po kami ng hubby ko ng Aug. until ngayon wala parin ako regla possible bang buntis ulit ako. 2 months palang si baby ko natatakot tuloy ako 🥲🥲 sana masagot nyo ko mga momies

2 Replies

june 24 din ako nanganak, july 23 nagka-mens. August 20 kami nag do ni hubby withdrawal din pero til now di pa ulit ako nagkakaroon 13days delay na hahaha

2y ago

di pa ako nag start ng fp momsh hahah

hahaha tanungin mo hubby mo if nalabas nya lahat. If d sya 100% sure mag PT ka na 😂😂