Buntis po ba talaga ako?

Hi mga Mommies! Last regla ko June 11 to 15, then nag sex kami ng asawa ko June 26 at 27 sa loob lahat nya nilabas. Tapos, nadelayed ako This july, so nag PT ako July 18 at July 19 so positive. Tapos po ngayon August 1 bigla ako dinugo as in madami at may buo-buo pa. Nag PT ulit ako ngayon (pangatlong PT) POSITIVE pa rin. Pero hanggang ngayon may dugo pa rin ako. Please help naman oh, kung ano to..#advicepls #pregnancy

Buntis po ba talaga ako?
4 Replies

mag pa trans v po kayo para sure. or mag take ulit kayo ng isa pang pt

Pa check ka mommy. Baka kung anu na yan.

try niyo po magpa-check up nalang . :)

yes