Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..

Huling Regla ko po MAY27-30 .. nakipag hiwalay po ako sa bf ko JUNE 5 everytime na may mangyayare samin lagi po sa loob pinuputok , 1 year na kami pero kada sex namin , sa loob lagi pinuputok inisip ko po baka baog ako kase hindi po ako nabubuntis , nung naghiwalay kami JUNE 5 po .. Nag trabaho po ako sa bar at iba ibang lalaki po nakasama ko at gumalaw sakin at binabayaran ako , isang buwan lang po ako nag trabaho sa Bar na yun , ganun rin po nagpapaputok ako sa loob kase iniisip ko baog ako .. JUNE 24 dapat may regla na ako .. JULY 3 nag PT po ako at Positive po ako sa PT .. JULY 11 po nakipag balikan ako sa BF ko , tinanggap po ulit nya ako , pero naguguluhan po ako kase hindi ko po alam kung sino po ang naka buntis sa akin , Sana po wag nyo ako husgahan . JULY 26 nagpa TRANS V po AKO , positive pong preggy ako sabi ng OB ko 8 WEEKS and 4DAYS NAPO BABY KO.. ngayon po naguguluhan ako kase hindi ko po alam sino ama ng anak ko , ngayon po tinataboy na ako ng bF ko .. Stress na stress na po ako .. 😭 Ngayon po 26 Weeks and 6 days napo ako Preggy .. #firstTime_mom

Mga mommys sana po matulungan nyo ako ..
43 Replies

ang hirap, pero kaya mo yan.. kung 1yr na kayo at di nakabuo baka po hindi si BF ang ama, may mga cases po kasi na wala satin ang problema nasa lalaki o sa sperm nila. pwede din naman na si BF kaso mahirap ma distinguish lalo kung may iba ka naka do. pero sa case mo po ngayon na tinataboy ka ni BF dahil sa nangyari it shows lang na duda sya at hindi nya tanggap. normal naman din yun kasi syempre di din sya sure baka mamaya di naman sya ang tatay pala. baka dapat sikapin mo na muna kayong dalawa lang ni baby. mahal ang pa DNA. kung maghahabol ka. wait mo na lang lumabas si baby, kahit papaano naman siguro may mga features sya na makukuha sa papa nya. kaya mo yan!