Share lang po! 😔

Huhu 40 weeks and 2days na ako ngayon pero wala pa plano lumabas c baby, sbi ng OB ko pghindi pa ako nanganak til sunday, monday aadmit na ako induce or cs. Huhu LMP ko aug. 22 pro sa UTZ aug. 31,ginawa ko nman lahat lahat exercise, squat, lakad, baba akyat sa hagdan,nkarami na dn ako ng inom at kain na pinya, at chuckie. 😔😔

8 Replies

Pag gym usually they go beyond EDD daw talaga. Pero if you want, you can request for a stretch and sweep, it might help you induce labor

same po tau.40w1d nrn aq no sign of labor parin.sna makaraos na tau mga team aug.God bless po sa atin

Wag ka mag Chuckie, lalo lalaki ang baby mo. Hindi naman siya nakakainduce ng contractions.

Mataas pa po ba,36 weeks sobra skit ng puson kpg naglalakad ako,thank you sa sasagot☺️

4y ago

Sobrang skit kpg sumisiksik pti pem pem kumikirot

overdue napo kase pag nga 41weeks kana kaya need kna nila paanakin

pray ka lang po momsh magiging okay den ang lahat 😇

aq dn duedate na wla p dn 😥

Related Articles