40 weeks and no labour yet

40 weeks and yet no pain. Hays nagawa ko na uminom ng pineapple, oral and insert prim, walked, squats, akyat baba ng hagdan, chuckie and do with mister wala pa din susme. No pain. But has a very thin cervix. Any tips pa? Huhu. Ang sakit na ng ribs and back ko 😭😭😭

2 Replies

same 38 weeks ngawa kondin lht yan gnwa mo sis haha skit n ribs ko my psakit skit netong nkraan nwawala nmn

2mo ago

same

pang ilang baby mo po ? same tayo malpit na ako mag 40weeks pawala wala nmn yung sakit.

2mo ago

ako din pero prang wala parin 😪