40 weeks no sign of labor

Due date ko na ngayon pero wla parin.. Nag lakad lakad na ko, squat, akyat baba sa hagdan at saka 1wk nang umiinom nang primrose waLa parin😭😭😭

13 Replies

same din mamshi no sign din same po tau ginagawa, 40 weeks na ako today, sumasakit lng ung puson at pelvic ko prang disminorya lang pero saglit lang, still close pa din kakagaling ko lang sa emergency today,

40 weeks na ako ngayon no sign labor parin gusto na rin makaraos na ako duedate ko feb24 hanggang ngayon wala parin ako nararamdam po

baka po maCS kayo pag ganyan..wag na po kayo maglakad lakad save your energy for the delivery..God bless po..

same tayo momsh. 39wks na ako. 1week ng naka primrose oil. 1cm pa. no signs of labor

hello po mommy kamusta na po kayo ? nanganak na po kayo for sure .. congrats mommy .

musta po? nakapanganak na po kyo? 38weeks here waiting din manganak.. goodluck sa atin

By now, for sure nakapanganak na po kayo. Hope you had a safe delivery po ☺️

That's ok mommy. Follow the advise of your OB. I was induced at 42 weeks

sana poh nakapanganak na kayo by this time..good luck poh mommy

hi mommy kumusta kna . nanganak kanaba

Related Articles