SSS Maternity Computation Guide

Hi moms! Share ko lang ung nabasa kong article tungkol sa computation ng SSS Mat Ben ☺malaking tulong po ito. ? Godbless! https://sssinquiries.com/maternity/how-to-compute-for-sss-maternity-benefit-under-the-expanded-maternity-law/

2 Replies

*SSS Call Center open 24/7 920-6446

Tnx sis

4y ago

Pag voluntary members after manganak pa makukuha ang maternity benefits. Basta accepted na nila yung notification, you just need to wait hanggang manganak para ayusin yung reimbursement.