SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hello mga Mie! Ask ko lang kakasubmit ko lang ng mat notification sa sss sa ngayon confirmation palang na successful ung pag submit ko ng notif sa sss ang narereceived ko sa email ko. just want to know if ganito nakalagay sa benefits eligibility ng maternity may possibility ba na makakuha ako ng maternity benefit ko? #advicepls #FTM #nohatecommentpls

SSS MATERNITY NOTIFICATION
7 Replies

yes po makakakuha ka po, if may employer ka po dapat sila po makikipag coordinate nyan kay sss then before ka manganak bibigyan ka po ni employer mo ng voucher advance claim po ng maternity benefits pero pag wala ka naman po employer after mo pa po manganak makukuha yung benefits kelangan po kasi makapag pasa ka po muna ng birth cert ni baby to complete the maternity benefits requirements .

depende pa din po may instances na mas mababa nakuha kasi ung payment posted xa pero di pala pasok kasi nagbayad xa dun sa month na tinamaan sa semester of contingency. better mag member ka sa sss maternity benefits q&a 😊

hindi po talaga makukuha ung mat ben ng advanced makukuha lng po siya after niyo manganak ksi may requirements po sila na need ng proof of birth ni baby niyo

sabi sa company namin bago mabigay ang maternity benefit. need muna ma submit CTC copy ng birth certificate ni Baby. hindi pala sya ma a advance.

9mo ago

kung ano yata nakalagay sa quotation yan na ang mkukuha

yes po. uniform po yan paalala nila

yes po ganyan din sakin

Ang labo po. Walang mabasa.

9mo ago

ero po mie