SSS Mat Benefit: How to compute?

Hello mga mamsh! Dami ko nababasa na nagpapatulong pano daw nila malalaman yung makukuha nilang sss maternity benefit. Kung may sss online acct ka, mas easy! Step 1: Go to sss.gov.ph Step 2: Enter your user ID & PW Step 3: Upon login, click e-services then Inquiry Step 4: Makikita niyo yung info niyo then click niyo lang under Eligibility-> Sickness/Maternity Step 5: Makikita niyo yung list of benefits na available then click Maternity Step 6: Fill out niyo lang yung needed info sa box then voila! Ayan na yung computation ng benefits mo. Just take note na estimate lang ito. Bibigyan ka pa din ng copy ng sss ng final computation. But at least meron kang idea nasa magkano yung makukuha mo. Hope this helps! #34weekspreggo ❤️

SSS Mat Benefit: How to compute?
9 Replies

THANK YOU PO SA APP NATOH DAMI KONG NALALAMAN.. NAKITA KO NA RIN PO KUNG MAGKANU MAKUKUHA KO SA MATERNITY BENEFITS KO... VERY INFORMATIVE ANG MGA POST DITO.. GOD BLESS SA LAHAT NG MGA MOMSHIES.. PRAY LANG TAYO ALWAYS.. MAKAKARAOS DIN TAYO NG SAFE SA TULONG NI GOD...🙏🙏🙏😇😇😇 #teamJanuary

Meron din kasing salary differential mamsh, kung mas mataas ang sahod mo kesa sa SSS maternity benefit. Ung iba un ang tinatanong din

mommy pano pag separated from work na tas employed parin status sa sss. pano babaguhin?

4y ago

Magbayad ka lang po as voluntary. Mag generate ka ng prn sa app. Automatic yun mapapalitan as voluntary after ilang araw

Hi, ask ko lang pag wala bang work reimbursement talaga pag claim ng mat Ben?

4y ago

Paano pong walang work reimbursement?

after manganak Po ba marecieve Ang sss o magamit pag pangpnganak

wat if walang sss online acct mamsh?pano macucumpute po kaya

4y ago

you can register online po. Need mo lang gumawa ng account para maka-access ka sa steps na nakalagay. You can see po dun sa picture yung "NOT YET REGISTERED IN MY.SSS?" yun po yung iclick niyo para makapagregister. Once done, you can follow the steps given to check yung computation ng benefit niyo

s laptop and PC lng po b mkita ung estimate computation?

4y ago

pwede dn po sa cp

paano po yong employees di nakikita ee

Hi tanong ko lang po pano pag ganyan?

4y ago

I add mo lahat ung amount na yan. Then divide mo sa 180 tapos ung makuha mo dun na sagot i multiply mo sa 105. Yun na ung makukuha mo