Ai chưa biết facebook của TAP nhà mình thì vào link lick theo dõi ngay nha😊..toàn bài viết hay👇🏽

https://www.facebook.com/1581157852193208/posts/2438401449802173/ VỢ ? - Là người lúc chưa có con : Hét ầm lên khi thấy con dán tưởng chết đến nơi , nhưng khi có con thì " bẹt, bẹt..chết mày này dám động đến con bà à " - Là người khi đi chợ : Anh ơi 150 ngàn với 85 ngàn là bao tiền..cộng lên cộng xuống hoá đơn. Nhưng với chi tiêu thì khác, bạn đưa cho 5 tr , hay 3 tr thì vẫn cân đối đủ cả gia đình và con cái - Là người trước khi có con : Anh có về ngay đưa em đi ăn cưới con X, con Y ..... Nhưng khi có con thì : A ơi mày đưa hộ tao phong bì, đôi khi tận 2 ngày sau mới nhớ : Thôi chết hôm trước bạn em cưới .. - Có thể nấu cơm quên bật nút, chìa khoá để đâu không nhớ .. nhưng mụn bằng con kiến của con ở đâu cũng biết , xuất hiện bao giờ, bao giờ nó tan ...... - Lúc chưa có con : Ghen lên ghen xuống. , lúc có đầy đủ con cái rồi : Ông đi đâu thì đi miễn đem tiền về nuôi con là được ..... ..... NHƯNG ĐỨA CON LUÔN LÀ ĐIỀU ĐEM ĐẾN NGƯỜI PHỤ NỮ NHIỀU THAY ĐỔI ... Nguồn: Tô Quang Huy

Ai chưa biết facebook của TAP nhà mình thì vào link lick theo dõi  ngay nha😊..toàn bài viết hay👇🏽
5 Các câu trả lời

t nhớ là t ko đãng trí 😂

sao gionh minh ju v ta?

đúng nhé

mom giống e quá

😊