ck mắc nợ h sao các mom

Tao và ck cưới nhau được 4 năm rồi. Người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ tụi tao vô cùng hạnh phúc. 27 tuổi cviec, nhà riêng, con cái mọi thứ tao đều ổn định. Tao muốn tiêu xài hay làm bất cứ việc gì ck tao đều thoải mái, chưa 1 lần ngăn cản. Kể sơ qua ck tao. 31 tuổi, thu nhập trung bình 25-30tr/th. Sáng dậy sớm nâú nước cho tao tắm, tao tắm thì ổng ủi đồ, chuẩn bị đồ ăn sáng, ăn xong thì ổng dọn. Xe dắt ra sẵn tao chỉ đề máy chạy. Tối về con cái tắm rửa, uống sữa, giặt quần áo v.v... tất cả mọi thứ ổng đều làm hết. Tao không cần động ngón tay. 1 người ck giỏi kiếm tiền, chiều vk, chăm lo gia đình quá hoàn hảo phải ko chúng mày. Ai cũng nói tao tu 9 kiếp mới gặp ổng. Nhưng đời đ*o như mơ tụi mày ạ. Hnay tao mới phát hiện ck tao chơi đề thua hơn 500tr. Con số ko nhỏ đối với tình hình hiện tại của tao. Tiền dành dụm của 2 vk ck ổng lấy đi chơi đề hết, còn nợ lại ngân hàng 300tr ( vay tín chấp), 70tr ( vay nóng), 50tr ( chủ đề), 35tr ( em gái), 100tr ( tiền ông ngoại tao gửi). Tao nên làm gì hiện giờ đây chúng mày? Tao ko dám nói cho 1 ai biết, 1 mình tao chịu đựng, tao ko thể la mắng, trách ổng 1 tiếng. Lời lẽ nào có thể sd trong lúc này.Tao hoàn toàn bất lực, hoàn toàn mất niềm tin. Tao đã rất tin tưởng ck tao ( người đàn ông làm bao nhiêu tiền đưa vk hết ko thiếu 1 nghìn, người đàn ông mà mỗi tuần tao nhét bóp 300k mà tiêu vẫn ko hết). Là tao đã chủ quan, gần 1 năm qua tao để ổng tự quản lí tiền bạc, tao đã ko kiểm tra lương, ko kiểm tra đt, tao để ổng thoải mái tự do. Là do tao quá biết điều với ổng nên mới xảy ra chuyện hnay phải ko chúng mày??? Làm sao tao đủ can đảm để tiếp tục sống vs người như vậy? Làm sao tao vượt qua đây? Con tao chưa được 3 tuổi. Hiện tại tao rao bán nhà mà không ai mua cả, tiền lãi vay nóng bên ngoài ngày càng tăng. Tao sắp trụ không nổi tụi mày à. Tao sắp mất tất cả rồi.

2 Các câu trả lời

Trước tiên m hãy bình tĩnh lại. Hỏi ck xem còn vay đâu mà chưa nói ra ko. Sau đó hỏi xem ck m có cách gì giải quyết ko. Cũng chưa phải vội vàng bán nhà ngay. Vì nợ chủ đề 50tr có thể vay mượn trả ngay. Còn các khoản khác thì nợ lại, trả dần. Để ck m làm từ từ trả cho thấm cái khổ. Có tài thì hay có tật. Muốn ck m sửa chữa ko dễ nhưng cũng ko khó, vì dù sao thì ck m vẫn thương vk thương Con. Mưa dầm thấm lâu là cách tốt nhất. Phải nhẹ nhàng, tình cảm chắc dần dần mới sửa đc. Hơn nữa, m phải nhớ. M lấy chồng chứ không phải lấy thêm một thằng con to xác. Nếu không tự tạo ra định lực thì đi ra bên ngoài ko dính tật này cũng dính tật nọ thôi. Nên là đây cũng là bài học. Cố gắng lên m nhé

Cố lên m