MA BỊ CẮM SỪNG

#Có hai con ma đang nói chuyện với nhau trong nghĩa địa Hai con ma tình cờ gặp nhau trong nghĩa trang. Ma 1: Nhìn mặt mày ngu thế, mới chết à? Ma 2: Ừm, mới chết hôm kia. Ma 1: Ồ ! Vậy anh em mình chết cùng ngày rồi, thế sao mày chết? Ma 2: Tao bị chết cóng. Mới đầu tay chân tao đông cứng đau nhức vô cùng, rồi tao thiếp đi. Chết êm lắm mày ạ. Còn mày thì sao? Ma 1: Tao bị vợ cắm sừng. Ma 2: Sao vợ ngoại tình mà mày phải chết? Ma 1: Biết vợ ngoại tình nên tao giả vờ đi công tác xa rồi về nhà bất ngờ, thấy vợ đang nằm khỏa thân trên giường. Tức quá tao chạy đi tìm thằng tình nhân kia. Lên gác xép không có, vào nhà kho cũng không, định vào nhà tắm tìm thì tao mệt quá lên cơn đau tim lăn ra chết. Ma 2: Thế vợ chú mày tên gì? Ma 1: Vợ tao tên ABC - XYZ.. Nghe đến đây Ma 2 lao vào đánh Ma 1, vừa đánh vừa chửi: - Thằng ngu, sao mày không tìm trong tủ lạnh trước. Nếu mày tìm trong đó trước thì tao với mày đâu phải chết. Nguồn: edu2review.com #TAPtruyenma

MA BỊ CẮM SỪNG
15 Các câu trả lời

con ma 2 là tình nhân của vợ ma 1 😂 Nhờ mom cho bé 1 like nhoa, đa tạ mom nhé 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1171890?d=android&ct=b&share=true

Haha r có khi sẽ có con ma thứ 3 cũng liên quan đến vợ và bồ của hai con ma k m?:)))

3y ago

Chắc có ấy mẹ nhỉ. Chưa xuất hiện thôi. Hj

con ma 2 ngu vãi, chui vào tủ lạnh mà không rút điện, chết là phải 😂🤣🤣🤣

haha, lạy hồn cười đau bụng

hóa ra là tình địch

hoá ra là tình địch..😅

cười đau bụng

cười vãi 😂

😂😂😂

cười bể bụng