for exclusively breastfeeding moms

how often do u pump? what do u do with the pumped milk? do u feed it to ur baby thru feeding bottles? does it not create nipple confusion? thank you..

1 Reply

Pag lang engorge like napahaba sleep ni baby. Minsan after niya maglatch, pinapump ko yung other side. Inistore sa freezer for use pag nagwork na ko. Tinatry ko ifeed sa bote ayaw pa, nagtetrain pa kami. Nakaka 1-2 oz lang siya in 4-5 hrs pag sa bote kaya pumayat. Every morning ko siya dati tinrain pero nag unlilatch na uli kami dahil umalis ang yaya niya.