JUNK FOODS

Hello how often do u eat junk foods? or hindi talaga pwede? pwede po ba kahit once a week lang? takam na takam na talaga ako 😔😔😔

32 Replies

When i was pregnant, nag iba yung panlasa ko. Yung mga dating gustong gusto ko like junk foods di ko na makain. Mas nahilig ako sa sweets. Basta if anong cravings mo kainin mo lang. Sundan mo na lang ng madaming water since mataas ang salt content usually ng mga junk foods.

nagjujunk food naman ako minsan or basta pag meron. pero hindi isang pack, ilang piraso lang. kaya siguro hindi ako nagccrave dun kasi kahit pano nakakakain ako. pag nagcrave ka mas deliks, baka maubos isang bag

Ako 1 piraso a day as in isang piraso. Yun lang daw pwede sakin. Strikto sya sinusunod nya lahat sinasabi ng OB kaya wala akong takas. nanghihingi lang ako sa asawa ko🤣🤣🤣

I eat chips & chocolates once in a while. Ayokong i-deprive yung sarili ko kasi lalo lang akong natatakam hehe. Sabi naman ng OB ko, as long as in moderation, okay lang :)

ako simula malaman na buntis hanggang ngayong 2nd tri di pa nag j junk foods HAHAHAHA may one time na nang hingi ako kay partner ng isang piraso pahirapan pa HAHAHAHAHAH

before nung buntis pa ako. kumakain din ako pero as in tikim lang .masatisfy ko lng cravings ko 1-3 piraso lang tlaga limitation ko kase prone ako/pregy sa UTI.

kailangan nyo po kainin ung kung ano kinicrave nyo kasi kayo din po mahhirapan after 6 months doon na po bawal kasi di ka nmn na nagllihi na non

kumakain ako junk foods everyday pero hindi madami tas more water lang wag lang ung maanghang at diko talaga kaya ang acid reflux 🤢😨

tumikim ka pa rin para mabawasan ang takam mo, momsh. mahirap kasi kapag hindi mo makain ang gusto mo. tikim lang tas a lot of water.

kumakain nman aku mumsh. konti lang and once or twice a week. di mapigilan eh bawi ka nalang ng madaming water. hehehe

Related Articles