Junk foods

9 weeks preggy palang ako. Okay lang ba yung palaging kumakain ng junk foods??

39 Replies

Hindi kasi bad iyon developing si Baby, imbes ng junk foods fruits nalang pra pretty ang anak mo Pag-labas ? Unhealthy si JK at Pwede kapa mag ka UTI at pag Developing pa si baby nsa 1st trim kapa? Ay alagan mo sarili mo sa Pagkain, 😌

If gustong-gusto nyu po mamsh at di mapigilan kumain po kayu but with moderation po mamsh. Then after eating junk foods you must drink lots of water po. As in super dami para hindi ka mgka UTI 😀

No. Wlang sustansya mkukuha si baby sau kng gnyan gagawin mo magkakakain ka ng gulay at prutas . Ung prutas ang gwin mong junk food kwawa baby mo kng ipgpapatuloy mo kakakain ng junk foods

Hindi po Sis, wala kasing makukuhang nutrients si baby sa junkfoods. At baka magka UTI ka din po. Pwede po tikim tikim lang po

Hindi po ok. eat alternative foods n healthy like fruits and veggies or yogurt para maiwasan cravings mo s junk foods

No, iwasan mo yan Momsh habang maaga kasi nakaka pagod uminom ng antibacterial for UTI. Kawawa si baby. Ingat ka po.

Of course hindi siya pwede kahit nga hindi tayo preggy hindi naman advisable na madalas tayo kumain sa fast food eh.

No..maalat yan eh. Start eating healthy foods lalo na richnin folic kasi developing stage baby mo

Iwasan mo na momsh. Prone ang buntis sa UTI and hindi healthy kay baby ang junk foods..

Mahirap pigilan yang junkfoods kaya ako kumakain parin nyan pero madalang lang