junk foods and soft drinks

Bawal ba talaga kumain ng junk foods or uminom ng malamig na soft drinks while you are pregnant?

6 Replies

matigas ulo ko natikim ako soft drinks tropicana lng po tpos chichirya breadpan lng.. mInsan lng po kakaen pag nag lalaway talaga tapos more more water after mo kumaen para hndi magka uti..

bawal po talaga kumain ng junkfoods at softdink malamig man po o hindi pero kung nagkcrave ka talaga tikim tikim lang tas inuman mo nlang ng maraming tubig

Yes po. Okay lang po pa minsan wag lang po madalas.. pero mas maganda parin po na sana maiwasan

Bawal, pag nagcrave, tikim lang, wag naman ubusin ang 1.5 hahha

3y ago

LT hahahahahaha

Huwag lang sumobra.. may limitation pa rin ☺️

Bawal po tlga. Ndi healthy e.