how to not spoil my child ?

6 Replies

We do not buy toys for our children unless there’s an occasion. They get plenty of toys already. I want them to feel contented with what they have and not keep on asking for more if it’s a “want” and not a “need.” I’m also very strict with my kids. I do get mad at them, but only if break a rule intentionally.

Proper guidance and control mamsh.. kapag alam mo na hndi na tama at sobra iguide mo na agad anak mo not to.. kasi kung anu kakalakihan ng anak mo sau un magmumula lahat.. ika nga ang mother ang unang nagiging guro ng isang bata.

Uh, Bblhan lang sila pag may nagawa silang mButi like reward lang ba. hndi kong anu gusto nila agad nilang makukuha. Kelangan may mButi muna silang gagawin bago nila ito makuha. 😊

learn to say no kahit iyakan ka pa ng anak mo. matuto magbigay ng limitasyon sa lahat ng bagay.

Dont give what they want.. Just give of what they needs

Wag ibigay agad2 kung anong gusto. 😊