Kid’s toys

Personally speaking, I don’t want to spoil my child with toys. Story Books nalang or coloring books. Para mahasa ang brain.

2 Replies

Agree sa story books. Dameng benefits compared sa screen time na one sided lang madalas. To follow na lang yung coloring books pagready na si LO 😊 asa magic board pa lang kame ngayon. Guri guri muna sya

Big check Mommy. Lalo na ngaung pandemic. Need to be strict lalo na pag screen time nila