laboratory test

How much po palaboratory for pregnant??

15 Replies

mura lang po yan pag sa public hospital pero pag sa private iba iba kasi sila ng pricing.. ang ogct lang napagawa ko sa private kasi di available sa public 350 po yun

Dpende po sa test n gagawin.. Aq private ngpapatest 1,450..inaabot ung sa blood sugar, hiv screening.. 3 tube ng dugo kinuha sakin eh.

2300 inabot sa kin hi-precision (cbc, hbsAg, vdrl, hiv, blood type, tsh), 50 urinalysis sa pmp nauna ko kc napagawa yun

Depende .. ako sa public hospital ako ngpa lab .. 650 binayaran ko , tapos free yung hiv screening test

depende po kung san ospital ka nagpapa lab.base po kasi sa rate ng hospital.

Iba iba po rate medyo mura sa center and diagnostic clinic

depende po sa ipapalab and sa clinic kung price nila

Depende po sa clinic na pupuntahan nyo

sakin umabot ng 1750 kasama hiv

libre lng lahat sa center...