Laboratory Test

Hello po, sa tingin niyo mga mommy magkano kaya mgagastos ko dyan sa palaboratory ko? Dami kasi masyado. At ilang oras kaya yunh fasting? Thank you. 😊

Laboratory Test
2 Replies

mas marami pa jan ung blood test q nun naabot aq 7k lahat sa Hi precision las piñas kc.may rubella, may hiv test may culture urine test,UA kya swerte ung mga konti lng ang lab test

Hi mamshie😊 dito samin mga ganyan may package nag range ng 1500-2k. Fasting po sya 8 to 10hrs.