hm for hiv test?

May hiv test din ba kayo sa laboratory binigay ng ob niyo? At how much po sainyo?thank you po sa sagot

31 Replies

Sa health center po libre lang may kasama na ding check up. Nung nagpalab po ako ng HIV screening lang sana sa health center, kinuhaan na rin ako ng CBC, Urinalysis, Blood Typing, HIV screening, Syphilis, HBSAG screening, isahang kuhaan na lang din ng result. 😊

5y ago

Yes po. Pero dipende po siguro sa health center kung meron silang ibang laboratories. Sa Novaliches po kasi ako. 😊

ako po nakapagpakuha ng 4 na blood tests kasama po ung HIV testing at urinalysis sa center dito po malapit samin.. kaso may schedule din po un.. ang ipapagawa ko lang po sa labas is ung OGTT at HBSAC

Sa San Juan De Dios kase ako Momsh, lahat ng Lab kasama na Hiv 3300 nagastos ko. Pero pag sa mga center Libre lang daw po.

Mamsh sa center po ng barangay free lng. Sa ob ko dati 500 per shot. Kya sa center nbg aq nagpainject.

Yes po meron. S private po nasa 4k nung nagtanong ako ee. Pero s center nyo momsh libre lang po un

5y ago

Opo kc tinuro din ako nung staff ng laboratory s hospital.sbi po nila may mga hiv test po tlga s mga brgy health center s bwat lugar. Libre daw po un ☺

Free lang po sa public hospital. Ewan ko lang po sa private. I think nasa 500 or more

5y ago

Walang bayad po. At madali lang po ang counseling, may mga private talks lang kaya it takes 3-5 mins lang po ata.

500 sakin for hiv. pero free daw lang pala yun sa mga health center.

Meron po.. ako nasa 700+lang binayaran ko lahat ng test na.

Yes po. Mura lang nasa 150 sa center kasi ako nqgpacheck.

5y ago

Thank you po

Yes. Mandatory na yan na nire-request pag pregnant