Hospital and bills

Hi! How much po nagastos niyo sa panganganak? Via NSD or CS with philhealth. Thanks for answering.

94 Replies

22k via Normal Delivery less philhealth nasa private hosp. & privte room din po. sguro kung nagpabayad ng PF si ate which is ob ko and yung pedia ni baby friend ni ate na pedia siguro nasa 50k din babayaran sana namin sa hosp.

private hospital NSD with 3rd degree laceration 3 days hospital stay 40k Hospital bill 40k OB - nabawas na jan yung sa healthcard ko ( 40k) and philhealth ( 10k+) total 130k po if wala yung healthcard and philhealth

7k po sakin normal tapos kay baby 11k mahigit dahil sa infection niya pero nung nadischarge po kami 65 pesos lang binayaran namin for medical certificate. Sagot po lahat ni Philhealth bill namin. Sa public kasi ako hehe

Repeat CS ako last November 30, around 80k less na yung PhilHealth. Pero depende sa case eh, my first was emergency CS last December 2015 and 120k bill namin that time although wala akong PhilHealth nun.

100+ po pero nong may philhealth parang 75k nalang, private hospital. 3 doctors, 1 pedia, CS. ask nyo po ospital if meron silang SWA. laking tulong din non. govt pa pumunta sa room ko para mailakad agad.

Hi, to give you an idea dito sa Santa Rosa, Laguna advice ng OB ko ay 80k to 120k (depending sa private hospital) ang CS delivery. Kapag sa public, nasa 50K daw ang CS. Keep safe, mommy.

Akin...mommy.. Bill ko 80k.. Cs... St. Lukes global..60 skin 20k kay baby... Binwas philhealth ko 40k din kay baby 9k.. Bli 31k nlng nbyaran ko.. Ksma n doctor dun...

3y ago

Hi, May I ask How much PF ng OB mo sa St lukes? St.Lukes rin kasi ako but 80k PF pa lang ni doc. When was this? Thanks.

CS po ako. Wala po ako binayaran mamsh 1800 lang dahil po pinabili ako dugo bukod don wala na nasa private room pa po ako noon public hospital po dito sa bulacan

3y ago

64k via cs

7yrs ago. Nsa 80k CS pa ako in a private hospital. Thanks to my Tita na OB. Sinagot ni Philhealth room ko. 1 week ako nun sa hospitalq

83k with induced labor,, emergency CS,, less na philheath.. kasama na po jan yung kay baby! Sta Rosa Medical Center Hospital..