PCGH and MCT hospital

hi mommies.. ask ko lang kung meron saenyo nanganak sa MCT(medical center taguig ) ang PCGH via normal delivery?? okay nmn po ba? how much po inaabot ng bills? thanks for answering

1 Reply

Hi po sabi sa mct aabot ng 100k ngayong pandemic. Pero waiting din poako dito kung sino ang nakexperience na during pandemic. Pati sa cruz rabe

3y ago

hi kung may epidural, prepare po ng 50k. pero kung wala po nasa range ng 25-35k po