Hospital Bill

Mga momsh, sa mga naka experience, how much hospital bill via NSD / CS sa Veterans Memorial Medical Center? with Philhealth.

3 Replies

Nanganak ako dyan nung october 25k bill ko normal hindi private. 8k nabawas sa philhealth 17k binyran ko. I think mas mpapapamura pa sana bill ko kung hindi ako na highblood after ko manganak kaya tumagal ako ng 4days sa labor room kc may tinusok clang gamot skin pang pababa ng BP. tapos 2 and a half sa room na tlaga, so 1week ako sa hospital.

Up po.. same question

Up