Via CS or NSD

Hi mga mommies! ask ko lang po kung sino po dito ang mga nanganak na sa Clinic ? how much po ang lahat ng nagastos niyo with or without philhealth and thru CS or Normal Delivery?. thank you mga mommies ..

1 Reply

Ako sana sa clinic (lying in) kaso sabi kasi di daw tumatanggap nang ftm. Kaya hospital nalang kung hospital ka at public , maaring wala kapong bayaran lalo nat may full payment ka sa philhealth mo. Sakin po kasi 1200 lang binayaran ko 😊 . Pero kung natuloy po siguro sa clinic nasa 50k above. Kung private po kung public mga 5-10k lang po

4y ago

Nung january 30 2020 po, mag 5mons napo baby ko.