Screen time

How do you manage your l.o's screen time? r u allowing them to used it for more than an hour? I only let her use it every meal time.. do i need to worry? Tia! P.S. She is 2yrs old

Screen time
15 Replies

Based sa experience namin sa nephew jo no gadgets until 2yrs old sya. Ang ginawa namin noon ung buong pader namin sa kwarto puro educational charts kaya maaga sya natuto at nakakadagdag ng IQ at mabilis mgsalita. Saka bonding ndin. Saka napamsin ko sa ibang bata na nasanag dyan nagiging bugnutin eh delayed ang pagsasalita. Saka hnd naman tlaga dpt sila masanay sa gadgets at young age. Meron din kasi epekto sknila yan pag tanda.