Screen time

How do you manage your l.o's screen time? r u allowing them to used it for more than an hour? I only let her use it every meal time.. do i need to worry? Tia! P.S. She is 2yrs old

Screen time
15 Replies

No screen time here and my baby is 19 months. Ang hirap mag entertain ng bata minsa nagmumukha na akong tanga sa pakikipaglaro sa kanya.😂

30mins is okay pero dapat kasama mo sya manood sis. Wag mo papahawak sa kanya. And, no no during meal time😊

I'm not a big fan of screen time. It usually leads to screen dependency.

Screen time niya lang pag binibhisan ko siya

every time may kailangan aq gawin