Screen time

How do you manage your l.o's screen time? r u allowing them to used it for more than an hour? I only let her use it every meal time.. do i need to worry? Tia! P.S. She is 2yrs old

Screen time
15 Replies

Nakita ko po effect nyan sa pamangkin ko, parang naging hyper po at umikli attention span. Then parang naging dependent na sa screentime nya hirap ng sawayin. Kaya mas ok mommy, wag mo sya sanayin. Parang nagkaka something siguro sa developmental skills din nila